Loadding...
Liên kết website
NGUYỄN THỊ LOAN CTV TIÊU BIỂU
10:07 | 06/03/2019
Tên của cô là Nguyễn Thị Loan, sinh năm 1963, Cô tham gia công tác Dân số vào năm 2007 quản lý địa bàn 09 ấp Trung Hiệp, xã Hưng Khánh Trung B, địa bàn cô quản lý với 157 hộ, 561 nhân khẩu.
 

          Tên của cô là Nguyễn Thị Loan, sinh năm 1963, Cô tham gia công  tác Dân số vào năm 2007 quản lý địa bàn 09  ấp Trung Hiệp, xã Hưng Khánh Trung B, địa bàn cô quản lý với  157 hộ, 561 nhân khẩu. Phụ nữ 15-49 tuổi có chồng trong diện tuổi sinh đẻ là 97 người. Từ khi quản lý địa bàn đến nay không có trường hợp sinh con thứ 3 trở lên, hằng năm các chỉ tiêu về DS - KHHGĐ giao cho địa bàn cô đều đạt và vượt.

Trong năm 2018, cô đã có kế hoạch triển khai và và lập kế hoạch quản lý với bốn nhóm đối tượng đích được cô đặc biệt quan tâm và thực hiên có hiệu quả, cụ thể nhất là cô đã lập thành danh sách, có địa chỉ, hoàn cảnh cụ thể. Từ đó việc quản lý đối tượng của cô đã có nhiều thuận lợi hơn.
  Ông Nguyễn Văn Hải, PCT UBND kiêm trưởng ban DS – KHHGĐ xã
trao giấy khen  của Sở Y tế cho Cô Nguyễn Thị Loan

Đặc biệt, trong việ truyền thông, vận động, cô đã chú trọng quan tâm nhóm đối vị thành niên thanh niên, cô năm chắt các cặp nam- nữ trên địa bàn chuẩn bị kết hôn và  kịp thời tư vấn về lợi ích của việc khám sức khỏe trước khi kết hôn. Chính vì vậy mà tỷ lệ người khám sức khỏe so với số người đăng ký kết hôn trên địa bàn cô quản lý vượt chỉ tiêu kế hoạch được giao.    

Qua kết quả đánh giá các chỉ tiêu năm 2018 cô đã hoàn thành suất sắc chỉ tiêu được giao. Trong đó Chỉ tiêu về các biện pháp tránh thai đạt 111% (49/44);  Tầm soát trước sinh đạt 133% (4/3); Tầm soát sơ sinh đạt 166% (5/3) Tỷ lệ sinh con thứ 2 đạt 112% (9/8); Khám sức khỏe trước khi kết hôn đạt 400% (4/1).

Với những kết quả đạt được hằng năm cô đều nhận được giấy khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Riêng năm 2017 cô được Sở Y tế khen tặng với thành tích hoàn thành suất sắc nhiệm vụ được giao. Và với nhăng kết quả năm 2018, cô rất xưng đáng được biểu dương với danh hiệu là công tác viên giỏi của huyện nhà

Tin tưởng rằng, với sự nhiệt tình và đầy trách nhiệm của Cô Nguyễn Thị Loan sẽ tiếp tục cống hiến hết sức mình cho sự nghiệp Dân số - KHHGĐ ở địa phương và là gương sáng cộng tác viên cần được nhân rộng trên địa bàn xã.

                                                                                                           CVDS: Hiền Hòa

 

 

        

frame_bgBR
Thăm dò ý kiến
Mong muốn của anh chị về giới tính khi sinh?
Con trai hoặc gái đều được
Là con trai
Là con gái