Loadding...
Liên kết website
Tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6/2018
14:47 | 03/07/2018
Công đoàn cơ sở phối hợp với Lãnh đạo Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình (DS – KHHGĐ) tỉnh Bến Tre tổ chức chương trình vui chơi cho các cháu thiếu niên, nhi đồng .
                Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, nhân dịp  ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Công đoàn cơ sở phối hợp với Lãnh đạo Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình (DS – KHHGĐ) tỉnh Bến Tre  tổ chức chương trình vui chơi cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, công chức, người lao động thuộc công đoàn cơ sở Chi cục DS-KHHGĐ tỉnh Bến Tre tại khu du lịch sinh thái Lan Vương,

Đến dự các hoạt động có các đồng chí cấp ủy Chi bộ, Lãnh đạo Chi cục, BCH Công đoàn cơ sở, các cháu cùng các phụ huynh là CBCCLĐ thuộc công đoàn.Ban Chấp hành Công đoàn tặng quà cho các cháu

Các cháu thiếu niên, nhi đồng đã được tham gia các trò chơi vui tươi và bổ ích như: Chèo thuyền, bắt cá,…. Cũng nhân dịp này, Công đoàn cũng đã khen thưởng cho 10 cháu đạt thành tích học sinh giỏi, bé khỏe bé ngoan trong năm học 2017-2018 và tặng 10 phần quà cho các cháu là con của công đoàn viên.

Các hoạt động đã tạo được không khí vui tươi, phấn khởi tới toàn bộ các cháu thiếu niên, nhi đồng cùng các phụ huynh là cán bộ, công chức, người lao động. Qua đó thể hiện sự quan tâm của chi ủy chi bộ, Lãnh Chi cục, BCH Công đoàn đến đời sống con em cán bộ, công chức, lao động của đơn vị.

 

                                                                        CĐCS Chi cục DS - KHHGĐ

frame_bgBR
Thăm dò ý kiến
Mong muốn của anh chị về giới tính khi sinh?
Con trai hoặc gái đều được
Là con trai
Là con gái