Loadding...
Liên kết website
Sở y tế Họp mặt kỷ niệm 63 năm ngày thầy thuốc Việt Nam
23:16 | 11/04/2018
Ngày 27/2/2018, Sở Y tế tỉnh Bến Tre tổ chức Họp mặt kỷ niệm 63 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2018)

Ngày 27/2/2018, Sở Y tế tỉnh Bến Tre tổ chức Họp mặt kỷ niệm 63 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2018). Ông Nguyễn Hữu Phước – Phó chủ tịch UNBD tỉnh, các cán bộ nguyên là lãnh đạo Sở Y tế qua các thời kỳ, cán bộ y, bác sỹ đang làm việc tại các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh đến dự.

Ông Nguyễn Hữu Phước, PCT UBND tỉnh Bến Tre phát biểu tại buổi họp mặt 

Ông Nguyễn Hữu Phước, PCT UBND tỉnh Bến Tre phát biểu tại buổi họp mặt

         Nhân ngày họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2, nghe lại thư chúc mừng thầy thuốc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. 

Học tập lời dạy của Bác, phát huy tinh thần vì dân phục vụ, các y bác sỹ tỉnh Bến Tre đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu và đạt được nhiều kết quả đáng tự hào trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân. Năm qua, Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu đã nhận được quyết định nâng hạng từ hạng II lên Bệnh viện hạng I, đây là 1 trong những thành công mang tính đột phá trong khám điều trị bệnh. 

Dịp này, Sở y tế đã trao quyết định tặng thưởng danh hiệu thầy thuốc ưu tú của Chủ tịch nước cho 65 thầy thuốc tiêu biểu của tỉnh. Phần thưởng này chính là vinh dự tạo nên động lực, khích lệ đội ngũ thầy thuốc tiếp tục phấn đấu, hoàn thành nhiệm vụ.

  

Đại biểu nhận quyết định danh hiệu thầy thuốc ưu tú của Chủ tịch nước

 Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Nguyễn Hữu Phước – Phó chủ tịch UBDN tỉnh đã đánh giá cao những kết quả này của ngành y tế và mong rằng đội ngũ y, bác sỹ và những người làm công tác y tế sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, làm tốt hơn nữa vai trò trách nhiệm của mình đối với sự mong mỏi của người dân tỉnh nhà./.

Ngọc Hoa

frame_bgBR
Thăm dò ý kiến
Mong muốn của anh chị về giới tính khi sinh?
Con trai hoặc gái đều được
Là con trai
Là con gái